$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín thành phố Hồ Chí MinhThẩm mỹ viện Hoa Kỳ với nhiều năm hoạt động và phát triển luôn tự hào đã mang lại cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí ưu đãi nhất, Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ đã tạo dựng được cho mình chỗ đứng riêng trong lòng những người luôn mong muốn tìm cho mình phương thức làm đẹp và là địa chỉ được nhiều khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung lựa chọn mỗi khi có nhu cầu làm đẹp.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ hoạt động tại địa chỉ 677 Lê Hồng Phong, phường 10, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh do bác sĩ Võ Anh Minh - bác sĩ khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Trưng Vương phụ trách. 

Với bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm làm nên một Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ uy tín

Nhận thức rõ được rằng yếu tố quan trọng là nên thành công của một ca thẩm mỹ chính là kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ, bởi vậy Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ luôn tự hào được phụ trách bởi một bác sĩ giỏi, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Theo đó, bác sĩ Võ Anh Minh tại Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là một người có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của các trường đại học về y khoa danh tiếng và các giảng viên uy tín, có tay nghề cao giảng dạy. 

Không chỉ có bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ còn có các chuyên gia tư vấn về chuyên môn. Họ đều có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ để có thể giúp cho khách hàng hiểu rõ nhất về dịch vụ mình đang muốn tìm hiểu.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, tư vấn giỏi, trang thiết bị hiện đại cũng là điều mà Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ luôn tự hào. Tại cơ sở của Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ được trang bị cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ... Và các phòng phẫu thuật đều được vô trùng tuyệt đối để giúp cho chất lượng của ca phẫu thuật luôn đạt được hiệu quả cao nhất

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên tư vấn, bác sĩ

Khi đến với Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ, bạn sẽ cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình của các nhân viên, bác sĩ tại đây. 

Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ do Thạc sĩ Bác sĩ VÕ ANH MINH – hiện đang công tác tại KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ - BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG phụ trách. Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ phẫu thuật tiên tiến của Mỹ và Hàn Quốc sẽ cho kết quả đẹp và tự nhiên như thật. 

Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ chuyên: 
> Nâng sống mũi – thu gọn cánh mũi – thu nhỏ lỗ mũi 
> Cắt da thừa mí trên, dưới, tạo mí đôi 
> Treo cung mày, xóa xâm xấu cung mày 
> Nâng cằm 
> Phẫu thuật cắt môi dày 

 


Phẫu thuật lớn được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa. 

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ là bạn đã chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn. Bởi Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ luôn đặt vấn đề đạo đức lên hàng đầu, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ từ các nước đã phát triển, Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ không ngừng đầu tư những thiết bị, công nghệ mới để mang đến cho quý khách những dịch vụ và chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ , bạn sẽ được phục vụ trong môi trường vô trùng tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí với thái độ ân cần và lịch sự. Đảm bảo sẽ có một hình ảnh mới đầy quyến rũ trong mắt mọi người.

 

THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ
THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ
THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ

Hotline: 0909 829 399 ( Ms Dung)