NÂNG MŨI SLINE

NÂNG MŨI SLINE

NÂNG MŨI SLINE

NÂNG MŨI SLINE

NÂNG MŨI SLINE
NÂNG MŨI SLINE

Dịch vụ

NÂNG MŨI SLINE

29-01-2018 09:05:10 PM
Chỉnh sửa các khuyết điểm mũi thấp tẹt, vẹo lệch, ngắn hếch…xem trước kết quả thẩm mỹ với công nghệ,dịch vụ nâng mũi, mũi Sline giúp bạn sở hữu dáng mũi cao chuẩn tự nhiên như mong muốn.

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp tạo hình chiếc mũi có hình dáng chữ S với độ cong hoàn hảo chạy theo từ góc trán mũi đến đầu mũi. Dáng mũi S line được các chuyên gia về PTTM đánh giá là dáng mũi đẹp phù hợp với người châu Á bởi những đặc điểm như: mũi cao thon, mềm mại, sống mũi có góc nguyên tự nhiên hình chữ S, lỗ mũi kín hình hạt chanh phù hợp với quan niệm của người xưa về tướng số….

Kết quả hình ảnh cho Nâng mũi s line

 

Phẫu thuật nâng mũi S-line là bước quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Những trường hợp bạn đã từng nâng mũi bị hỏng cũng được khắc phục sau khi nâng mũi S-line; mũi chưa phẫu thuật nhưng có các khuyết điểm như đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, mũi da mỏng và dày… đều có thể sử dụng phương pháp này. Có thể nói đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện cấu trúc chứ không chỉ đơn thuần nâng cao sống mũi.

Điểm khác biệt của Nâng Mũi Sline  ???                                                                                                                     

Khi nâng mũi, bác sĩ thực hiện nâng mũi S line sụn tai hoặc dùng sụn sườn. Trong đó sụn vành tai được sử dụng phổ biến hơn cả. Đối với các trường hợp nâng mũi S line Sụn tự thân toàn phần, có thể kết hợp cả sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả, đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

Trước khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT

(*) Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nếu bạn chăm sóc cơ thể tốt sẽ đạt được hiệu quả cao.

 

Trước và sau nâng mũi

Tư vấn nâng mũi tại:

Thẩm mỹ viện Hoa Kỳ do Thạc sĩ Bác sĩ VÕ ANH MINH – hiện đang công tác tại KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ - BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG phụ trách.

Tư vấn và CSKH (24/7): 0909 829 399 (Mrs.Dung)

Add: 677 - Lê Hồng Phong - P. 10 - Q. 10 - Tp. HCM

Website: thammyvienhoaky.com

Tin mới nhất

THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ
THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ
THẨM MỸ VIỆN HOA KỲ

Hotline: 0909 829 399 ( Ms Dung)